Chính sách bảo mật

Website bán hàng chính thức của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

logo
Khu Vực
Tổng đài (08) 1800 3888
Hotline 24/7 0917999111
Chính sách bảo mật

  Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân riêng tư của Khách hàng trên Website tanadaithanh.info thông qua “Chính sách bảo mật” dưới đây:

  I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  Trong quá trình truy cập vào trang Website của Chúng tôi, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập…) để tạo tài khoản thành viên để phục vụ mua hàng và nhận thông tin về các sản phẩm mới… Mọi thông tin khai báo của Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website.

  II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Trường hợp cần thiết, Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo chương trình khuyến mại, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, liên lạc giải quyết trong các trường hợp đặc biệt…

  III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Chúng tôi.

  IV. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 

  V. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN 

  Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan:
  0 Zalo Facebook Phone Chỉ đường